Hướng dẫn thanh toán

Để thuận tiện cho khách hàng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và tăng khả năng làm việc chuyên nghiệp giữa các bên, Cao Minh gift linh hoạt và đa dạng trong các hình thức thanh toán phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Khi đặt hàng vật phẩm quà tặng quảng cáo tại Cao Minh gift quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Truyền thông Cao Minh theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Truyền Thông Cao Minh

  • Chi nhánh Miền Bắc: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh Miền Nam: Số 207, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP HCM
  • Hotline: 0396333333
  • Email: quatangcaominh@gmail.com

Nếu thanh toán tại địa chỉ quý khách yêu cầu : Chúng tôi nhận thanh toán tại nơi quý khách yêu cầu TP.HCM, Hà Nội và giao hàng ở một nơi khác. Mọi thông tin cần được liên hệ trực tiếp và thỏa thuận với nhau rõ ràng giữa 2 bên.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản và ủy nhiệm chi

Bên cạnh phương án thanh toán trực tiếp tại văn phòng, bạn có thể thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn với hình thức chuyển khoản online và ủy nhiệm chi. Khi thanh toán theo phương thức này, quý khách hàng chuyển khoản theo thông tin sau:

  • Chủ tài khoản: Nguyen Van Hai (Nguyễn Văn Hải)
  • STK: 19028617056014 – Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đông Đô – Hà Nội

3. Thanh toán bằng séc, séc bảo chi

Quý khách có thể thanh toán bằng séc, séc bảo chi. Đại diện phải thu hợp pháp của chúng tôi sẽ thay quý khách rút tiền mặt tại ngân hàng (Tiết kiệm một phần chi phí tài chính, đi lại)

4. Yêu cầu thanh toán khác

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày hay đêm. Cảm phiền quý khách gọi ngay cho chúng tôi ngay khi có bất kỳ thắc mắc hoặc phản hồi hồi nào theo đường dây nóng 0396.333.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *