Hướng dẫn mua hàng

Nếu bạn đang cần đặt in logo thương hiệu lên quà tặng quảng cáo theo yêu cầu với một số lượng cụ thể. Bạn chưa biết phải đặt hàng với Cao Minh như nào thì hướng dẫn chi tiết sau sẽ có ích cho bạn:

1. Giới thiệu về Công ty Cao Minh

Công ty TNHH Truyền thông Cao Minh – Cao Minh gift là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Miền Bắc. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói về quà tặng in logo bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất quà tặng và in ấn logo thương hiệu, kiểm tra, đóng gói, xuất xưởng và giao hàng đến tận tay các doanh nghiệp.

Với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản xuất quà tặng cho các ngành nghề lĩnh vực khác nhau như: tài chính ngân hàng, bất động sản, du lịch, giáo dục, hàng tiêu dùng, nhà hàng khách sạn,… Cao Minh gift hiểu rằng, mỗi sản phẩm quà tặng in logo công ty, doanh nghiệp ngoài giá trị về vật chất còn được xem như một thông điệp truyền tải hình ảnh thương hiệu, tình cảm, sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

Chính vì vậy, Quà tặng Cao Minh đã không ngừng đổi mới, tìm hiểu và tiếp thu những xu hướng quà tặng doanh nghiệp mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Hoạt động R&D luôn được Cao Minh gift tiến hành thường xuyên liên tục nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng đẹp, ấn tượng, đồng thời có tính tiện ích cao, góp phần tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm của các đối tác.

2. Quy trình đặt hàng và giao hàng tại Cao Minh gift

Để đặt đơn hàng quà tặng in logo thương hiệu theo yêu cầu với Công ty Cao Minh bạn làm theo quy trình như sau:

Quy trình đặt hàng và giao hàng tại Cao Minh gift
Quy trình đặt hàng và giao hàng tại Cao Minh gift
  • Bước 1: Xác định yêu cầu: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Cao Minh gift sẽ trao đổi và làm rõ nhu cầu thực sự của khách hàng về một số vấn đề quan trọng như: mô hình quà tặng quảng cáo, số lượng sản phẩm cần gia công, tầm ngân sách dự kiến, thời gian dự kiến giao hàng…
  • Bước 2: Tư vấn giải pháp: Cao Minh gift sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp theo yêu cầu thực tế của khách hàng, trao đổi nội dung soạn thảo hợp đồng, giải pháp tài chính, thiết kế, lên maket trước in,…
  • Bước 3: Lên mẫu: Bộ phận thiết kế của Cao Minh gift sẽ lên market trước cho các mẫu in lên vật phẩm quà tặng rồi gửi lại chốt với khách.
  • Bước 4: Triển khai sản xuất: Sau khi nhận được mẫu chốt chuẩn với khách, Cao Minh gift sẽ triển khai sản xuất gia công và in ấn mẫu theo yêu cầu đã chốt với khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm trước – trong – sau khi xuất xưởng.
  • Bước 5: Giao hàng: Cao Minh gift bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng tiến độ. Tùy sản phẩm quà tặng và số lượng cụ thể mà thời gian sản xuất và giao hàng có thể từ 3 – 7 ngày. Có bảo hành sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Thanh lý hợp đồng và chuẩn bị cho các dự án tiếp theo.

3. Lời cảm ơn

Trong suốt quá trình phát triển, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của Ban Giám Đốc và sự nỗ lực không ngừng của đội ngủ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết. Cao Minh dần khẳng định được thương hiệu và vị trí trong lĩnh vực cung cấp vật phẩm quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp với hơn 10.000 dự án đã hoàn thành rất tốt.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *