Cao Minh Vendor - Nhà thầu cung cấp quà tặng số 1 miền bắc

Bạn là người quản lý/ phụ trách đảm nhiệm công tác Marketing, Branding? Bạn là nhân sự mua vật tư tiêu hao cho các doanh nghiệp FDI, tập đoàn, tổ chức? Đơn vị doanh nghiệp, tổ chức bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực: hàng tiêu dùng (FMCG), bảo hiểm, ngân hàng, y tế, bất động sản, nông lâm ngư nghiệp, khai thác mỏ, kinh doanh dịch vụ, thông tin, truyền thông,… và đang tìm kiếm giải pháp để:

  • Khẳng định sự uy tín, phong cách chuyên nghiệp và tin cậy với khách hàng?
  • Tăng cường nhận diện thương hiệu, mở rộng quy mô, thu hút thị trường tiềm năng?
  • Thúc đẩy tăng trưởng doanh số và đưa thương hiệu trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng?
  • Giữ chân khách hàng cũ, thu hút sự quan tâm của các khách hàng mới và tiềm năng?

👉Tới với Cao Minh Vendor – Mọi nhu cầu quà tặng doanh nghiệp của bạn đều sẽ được đáp ứng.

Câu chuyện của Cao Minh Vendor (CMV)

CMV là viết tắt của Cao Minh Vendor – Đây là một nhánh thương hiệu ngách của Cao Minh gift (CMG). Nhằm tiếp nối những thành công đã có của CMG, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả dự án, Cao Minh Vendor (CMV) sẽ vươn lên một tầm cao mới chuyên đi sâu sát thị trường, khảo sát dự án thực tế tại các tỉnh, các khu công nghiệp, triển khai các dự án độc lập với quy mô lớn và tập trung hơn.

Theo đó, Cao Minh Vendor (CMV) chuyên cung cấp quà tặng số lượng lớn từ vài trăm nghìn tới hàng triệu sản phẩm cho các đối tượng khách hàng là Quản lý, Nhân sự – người chịu trách nhiệm mua vật tư tiêu hao của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, các tổ chức khu công nghiệp lớn tại 63 tỉnh thành toàn quốc.

Hoạt động với phương châm: BELIEVE – LOVE – CONNECT, Cao Minh Vendor (CMV) cung cấp tất cả mọi thứ quà tặng doanh nghiệp cần, ở tất cả mọi nơi trong khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi thấu hiểu rằng quà tặng doanh nghiệp là vật phẩm không thể thiếu trong mối quan hệ kinh doanh ngày nay.

Không chỉ cung cấp quà tặng in logo, thông điệp cần truyền tải tới khách hàng tiềm năng và quý đối tác của bạn, Cao Minh Vendor (CMV) được ra đời với mục đích luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp, tập đoàn tạo ra những món quà tặng ý nghĩa, phù hợp nhất với mục tiêu và mục đích thực tế của bạn. Chúng tôi có hỗ trợ các doanh nghiệp những giải pháp quà tặng mang dấu ấn riêng, ý nghĩa độc đáo, ấn tượng khẳng định đúng chất người nhận và đúng tầm người trao.

👉Lấy nền tảng là chữ “TIN” – Trọn vẹn chữ “YÊU” rồi – Cùng nâng tầm “KẾT NỐI
Trao CMV niềm tin, sự hài lòng sẽ mỉm cười với bạn

6 lý do lựa chọn Cao Minh Vendor (CMV) làm đối tác chiến lược lâu dài

6 lý do lựa chọn CMV làm đối tác chiến lược lâu dài

1. Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

Với đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm và thấu hiểu khách hàng, Cao Minh Vendor (CMV) tự tin tư vấn món quà phù hợp nhất với chân dung người nhận mà khách hàng cung cấp.

2. Đa dạng mức giá và mẫu mã

Cao Minh Vendor (CMV) tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng về chất lượng và chi phí đề ra. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm quà tặng đa dạng mẫu mã, có giá trị bằng hoặc tốt hơn so với các nhà cung cấp quà tặng khác trên thị trường.

3. Thiết kế tinh tế, độc đáo

Nắm bắt tâm lý sử dụng của người được nhận quà, các sản phẩm của chúng tôi luôn mang tính cá nhân hóa cao, đẹp mắt, tạo nên sự độc đáo cho tặng phẩm và mang lại ấn tượng sâu sắc với người nhận.

4. Uy tín và chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm gần 10 năm, Cao Minh Vendor (CMV) hiện đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp FDI bởi sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu, an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

5. Thấu hiểu và hỗ trợ để cùng phát triển

Cao Minh Vendor (CMV) hiểu được một mối quan hệ kinh doanh tốt được quyết định dựa trên 2 tiêu chí sự thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi luôn cố gắng duy trì quan hệ kinh doanh tốt với các quý đối tác.

6. Doanh nghiệp vì cộng đồng

CMV luôn hướng tới hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ uy tín trong kinh doanh mà còn tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng.

Các dự án Cao Minh Vendor (CMV) đã làm

Tư vấn quà tặng khẳng định đúng chất người nhận, đúng tầm người trao

Trống đồng Đông Sơn hoa văn chìm dát vàng 24K làm quà tặngTrống đồng Đông Sơn là một bảo vật của quốc gia. Tượng trưng cho quyền lực của thủ lĩnh, mang ý nghĩa chính trị và là một quà tặng ý nghĩa mang nhiều giá trị thể hiện sự tôn trọng và đẳng cấp. Trống đồng quà tặng luôn có họa tiết, hoa văn đi kèm, có thể được dát chìm hay dát nổi, được mạ vàng 24K hay để nguyên chất liệu đồng đỏ quý hiếm. Người nhận có thể sử dụng trống đồng mạ vàng quà tặng để bàn làm việc hoặc trưng bày trong bộ sưu tập trong phòng khách.
Bình hút lộc Thuận buồm xuôi gió vẽ vàng là kết tinh của bình Thuận buồm xuôi gió Bát Tràng cao cấp với nước men xịn nhất vẽ vàng 24K trông nổi bật vô cùng. Tượng trưng cho ý nghĩa làm ăn suôn sẻ, tiền vào như nước và kiên định với chính kiến đúng đắn của mình.Bình chiêu tài hút lộc in logo
Tranh đồng bát mã truy phong Tranh đồng bát mã truy phong là bức tranh có 8 con ngựa đang phi như bay trong gió. Tượng trưng cho ý nghĩa mã đáo thành công, thăng tiến, phát tài, phát lộc. Tùy yêu cầu chế tác mà bức tranh có thể được dát vàng, dát bạc hay để nguyên chất liệu đồng quý để thể hiện giá trị của người nhận và cái tầm của người trao.
Gạt tàn linh vật phong thủy là một món quà độc lạ có nhiều ý nghĩa về như trấn trạch, xua đuổi tà khí, mang lại vận may, sự may mắn cho chủ nhân cũng như thúc đẩy công việc kinh doanh thêm tốt đẹp. Đây là sản phẩm được nhiều quán ăn, quán cafe, nhà hàng lớn, bếp ăn khu công nghiệp,… lựa chọn.Gạt tàn long quy

Quy trình đặt hàng quà tặng số lượng lớn tại Cao Minh Vendor (CMV)

Quy trình đặt hàng quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn tại Cao Minh Vendor (CMV)

Để đặt hàng quà tặng gốm sứ in logo tại Cao Minh Vendor, bạn có thể làm theo 5 bước như sau:

Bước 1: Xác định yêu cầu

Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng, Cao Minh Vendor sẽ trao đổi và làm rõ nhu cầu thực sự của khách hàng về một số vấn đề quan trọng như: mô hình quà tặng quảng cáo, số lượng sản phẩm cần gia công, tầm ngân sách dự kiến, thời gian dự kiến giao hàng…

Bước 2: Tư vấn giải pháp

Cao Minh Vendor sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp theo yêu cầu thực tế của khách hàng, trao đổi nội dung soạn thảo hợp đồng, giải pháp tài chính, thiết kế, lên maket trước in,…

Bước 3: Lên mẫu

Bộ phận thiết kế của Cao Minh Vendor sẽ lên market trước cho các mẫu in lên vật phẩm quà tặng rồi gửi lại chốt với khách.

Bước 4: Triển khai sản xuất

Sau khi nhận được mẫu chốt chuẩn với khách, Cao Minh Vendor sẽ triển khai sản xuất gia công và in ấn mẫu theo yêu cầu đã chốt với khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm trước – trong – sau khi xuất xưởng.

Bước 5: Giao hàng

Cao Minh Vendor bàn giao sản phẩm cho khách hàng đúng tiến độ. Tùy sản phẩm quà tặng và số lượng cụ thể mà thời gian sản xuất và giao hàng có thể từ 3 – 10 ngày. Có bảo hành sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Thanh lý hợp đồng và chuẩn bị cho các dự án tiếp theo.

Cao Minh Vendor - Nhà thầu cung cấp quà tặng số 1 miền Bắc
Xem thêm tin bài mới nhất 👇👇👇