Top quà tặng siêu thị mẹ & bé hot nhất 2023

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé? Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng có thể làm hài lòng mẹ và làm vui lòng bé? Tất tần tật những ý tưởng quà tặng siêu thị mẹ & bé hot nhất năm nay sẽ được bật mí ngay sau đây!

1. Hé lộ top list quà tặng siêu thị mẹ & bé “khuấy động” thị trường 

quà tặng siêu thị mẹ & bé
Top list quà tặng mẹ và bé hot nhất thị trường năm nay

Quà tặng siêu thị mẹ & bé nào sẽ làm mưa làm gió trên thị trường quà tặng năm nay? Mọi ứng cử viên sáng giá nhất đã được Cao Minh gift đề cập chi tiết ngay sau đây!

1.1 Gấu bông

Đã từ lâu, gấu bông được biết đến là một món quà tặng quảng cáo quen thuộc đối với nhiều mặt hàng trẻ em. Từ sữa bột, tã lót, quần áo,… tất tần tật mọi sản phẩm liên quan đến trẻ đều có thể sử dụng sản phẩm này làm quà tặng kèm. Với giá chỉ từ 60.000 đồng/ gấu bông in, thêu logo. Chắc chắn rằng đây sẽ là một gợi ý khá hay trong top list quà tặng siêu thị mẹ & bé. 

1.2 Áo mưa

Những chiếc áo mưa nổi bật mang màu sắc chủ đạo của bạn sẽ là một ý tưởng hay cho món quà tặng mẹ & bé sắp tới. Với giá chỉ từ 50.000 đồng/ sản phẩm chất lượng, bạn ngần ngại gì mà không thử trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm này?

1.3 Sản phẩm gia dụng

Tuy sản phẩm gia dụng là một ý tưởng quà tặng siêu thị mẹ & bé cũ nhưng không lỗi thời. Dù ở thời đại nào, những sản phẩm gia dụng cũng đóng một vai trò rất cần thiết với mẹ bỉm sữa. Tuỳ theo điều kiện ngân sách mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn quà tặng gia dụng phù hợp. Chẳng hạn như bình giữ nhiệt, ấm siêu tốc, máy sấy tóc,…

1.4 Túi tote 

Quà tặng siêu thị mẹ & bé
Túi tote quà tặng

Mẹ bỉm là người rất cần mang cả thế giới đi theo chăm sóc con. Do vậy, túi tote sẽ là một giải pháp hiệu quả dành cho quà tặng siêu thị mẹ & bé. Sản phẩm này không chỉ có form cứng chắc, mẫu mã đẹp. Hơn hết kích thước lớn giúp mẹ có thể chứa đựng nhiều vật dụng. Cam đoan rằng sản phẩm của bạn sẽ bán rất chạy nếu sử dụng túi tote làm quà tặng GWP!

1.5 Cốc sứ

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng mẹ & bé giá rẻ thì cốc sứ là một lựa chọn hoàn hảo. Chất liệu sứ cao cấp cùng công năng hữu ích trong đời sống. Nổi bật nhất vẫn là giá thành ưu đãi chỉ từ 20.000 đồng cho một chiếc cốc chất lượng. Đây sẽ là những ưu điểm to lớn thuyết phục bạn sử dụng món quà tặng hữu hiệu này đấy!

1.6 Cốc pha sữa 

Một ý tưởng quà tặng hay ho khác phải đề cập chính là cốc pha sữa. Với sự phân chia ml cụ thể giúp mẹ có thể dễ dàng pha sữa theo đúng công thức cho bé. Chất liệu thuỷ tinh cao cấp giúp đảm bảo chất lượng đồ uống trong quá trình pha chế. Giá thành hạt dẻ chỉ từ 20.000 đồng. Cốc pha sữa hứa hẹn là một món quà tặng giúp bạn ghi điểm 10 với các mẹ bỉm!

1.7 Mũ bảo hiểm

Quà tặng siêu thị mẹ & bé
Mũ bảo hiểm trẻ em

Những chiếc mũ bảo hiểm in ấn ngộ nghĩnh sẽ là bảo bối giúp bạn lấy lòng các bé. Hãy thử sử dụng sản phẩm best seller này và trải nghiệm hiệu quả quảng cáo nhé! Cam đoan rằng bạn sẽ không phải thất vọng khi đặt hàng số lượng lớn sản phẩm này! Giá bán chỉ từ 55.000 đồng/ sản phẩm chắc chắn sẽ không phải là một trở ngại lớn ngăn cản bạn sử dụng quà tặng marketing tuyệt vời này!

2. Kết luận

Như vậy, bài viết vừa đề cập đến bạn top list quà tặng siêu thị mẹ & bé hot nhất thị trường năm nay. Mong rằng những ý tưởng mới mẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm thích hợp. Đừng ngần ngại khi liên lạc hotline Cao Minh gift nếu đang cần được tư vấn cụ thể bạn nhé!

Thông tin liên hệ Cao Minh
Thông tin liên hệ Cao Minh


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *