Báo giá sản xuất áo mưa quà tặng số lượng lớn giá xưởng mới nhất 2022

Từ lâu áo mưa đã trở thành một người bạn thân thiết đồng hành với chúng ta khi tham giá giao thông. Nhất là trong những mùa mưa thì áo mưa là điều không thể thiếu được trong cuộc sống. Chính vì vậy ngày nay áo mưa được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi rất nhiều. Vậy hôm nay chúng tôi thông qua bài viết này sẽ báo giá sản xuất áo mưa quà tặng – giải pháp cho các doanh nghiệp.

1. Lý do nên chọn áo mưa in logo làm quà tặng doanh nghiệp

áo mưa in logo giá rẻ
áo mưa in logo giá rẻ

1.1 Tính hữu dụng cao

Áo mưa quà tặng thực sự hữu ích cho người nhận bởi những sản phẩm hữu ích có chất lượng thì mới được người dùng đánh giá cao, và sử dụng tỏng thời gian dài. Một sản phẩm quà tặng không cần thiết phải đắt tiền hay cầu kì, nó chỉ cần hữu ích trong cuộc sống của người sử dụng thì luôn là sự ưu tiên số một.

1.2 Phù hợp với nhiều đối tượng

Áo mưa quà tặng luôn được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng. Một chiếc áo mưa in logo có thể là món quà tặng được mong chờ nhiều nhất trong các sản phẩm đồng giá khác.

1.3 In ấn logo dễ dàng

Đây chắc hẳn là vấn đề được quan tâm với các doanh nghiệp. Với áo mưa thì người ta có thể in ấn logo lên một cách dễ dàng mà không bị giới hạn màu sắc, chi phí thấp. Việc in ấn logo dễ dàng, kích thước logo lớn, độ bền logo lâu dài thì đây là những yếu tố hàng đầu để áo mưa quà tặng được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp đắt giá.

1.4 Giá in áo mưa quảng cáo số lượng lớn theo yêu cầu khá rẻ

Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa vải chất lượng tốt là không hề cao. Khi so sánh cùng với các sản phẩm quà tặng khác thì nó mang ưu thế vượt trội. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ và chưa có nhiều ngân sách thì đây là một lựa chọn ưu thế dành cho bạn.

2. Các loại áo mưa phổ biến

áo mưa in logo- một lựa chọn tuyệt vời
áo mưa in logo- một lựa chọn tuyệt vời
  • Áo mưa cánh dơi
  • Áo mưa cánh bướm
  • Bộ đồ áo mưa
  • Áo mưa 1 đầu (áo mưa đơn)
  • Áo mưa 2 đầu (áo mưa đôi)

Trong các loại này thì áo mưa cánh dơi in logo là được lựa chọn nhiều nhất để in logo quảng cáo thương hiệu. Giá in logo lên áo mưa quảng cáo số lượng lớn theo yêu cầu rất rẻ chỉ từ 40.000 đồng trở lên. Logo được in ấn nổi bật dễ dàng gây ấn tượng với người qua đường khi nhìn thấy. Từ đó hình ảnh thương hiệu của bạn cũng được quảng bá rộng rãi hơn.

3. Địa chỉ đặt áo mưa quà tặng uy tín

Để có thể thu được kết quả tốt từ việc lựa chọn quà tặng thì bạn chắc hẳn phải chọn được một cơ sở sản xuất áo mưa uy tín. Để đáp ứng được nhu cầu ngân sách khác nhau của các doanh nghiệp. Cao Minh gift chúng tôi nhận sản xuất áo mưa, in logo áo mưa với nhiều loại với nhiều chất liệu và giá cả khác nhau, thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt là chúng tôi luôn nỗ lực cho ra những sản phẩm chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất cho khách hàng lựa chọn. Khi bạn lựa chọn bất cứ mẫu áo mưa nào thì đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn kiểu thiết kế sao cho bạn hài lòng nhất. Công ty có thể thiết kế những mẫu áo mưa theo ý tưởng của bạn.

Sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mọi phản hồi từ khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận chỉnh sửa và hoàn thiện nó.

Bạn cứ hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm bên Cao Minh gift chúng tôi về cả mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành và thời gian giao nhận. Chúng tôi luôn có những ưu đã tuyệt vời dành cho những đơn hàng số lượng lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0396333333 để được tư vấn và báo giá chi tiết từng mẫu mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *