4 dịch vụ quà tặng trung thu Cao Minh gift nhận làm NHANH – ĐẸP – RẺ

Mùa trung thu đến là dịp để gia đình sum vầy, người thân bạn bè trao nhau những món quà để thể hiện tình cảm của mình. Trong thời buổi hiện đại, mọi người ai cũng bận rộn với guồng quay của cuộc sống, thời gian để lựa chọn món quà tặng trung thu ý nghĩa, chỉn chu. Bài viết dưới đây, Cao Minh Gift chia sẻ đến mọi người 4 dịch vụ quà tặng trung thu mà bên chúng tôi cung cấp với 3 tiêu chí nhanh – đẹp – rẻ. Cùng tham khảo nhé!

1. Đặt bánh trung thu có khuôn in logo theo yêu cầu

Bánh trung thu có khuôn in logo doanh nghiệp theo yêu cầu
Bánh trung thu có khuôn in logo doanh nghiệp theo yêu cầu

Bánh trung thu là thức quà không thể thiếu mỗi dịp mùa trăng rằm. Tuy nhiên, để người nhận đặc biệt là khách hàng, đối tác có thể ghi dấu ấn đối với doanh nghiệp thì in logo lên bánh trung thu chính là giải pháp tốt nhất. Quà tặng bánh trung thu in logo không chỉ là món quà trao gửi yêu thương mà còn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách tinh tế, thể hiện được điểm đặc biệt riêng của doanh nghiệp. 

Cao Minh Gift nhận đặt bánh trung thu có khuôn in logo với những logo logo doanh nghiệp có sẵn hoặc đội ngũ thiết kế tại Cao Minh miễn phí thiết kế logo khi doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn. 

2. Đặt bánh truyền thống, bên ngoài thiết kế hộp + túi theo tone màu, logo thương hiệu riêng

Hiện nay, bên cạnh bánh trung thu truyền thống với nhân thập cẩm hay những loại nhân như nhân đậu xanh, khoai môn, hạt sen,… Thì việc du nhập của nhiều bánh trung thu hiện đại như nhân lava trứng chảy, bánh trung thu rau câu,… khiến thị trường bánh trung thu thêm nhiều sự lựa chọn. 

Tuy nhiên, để giữ gìn nét văn hóa truyền thống thì bánh trung thu truyền thống là loại bánh trung thu không thể thay thế. Để làm tăng thêm sự sang trọng và giá trị cho món quà tặng trung thu, doanh  nghiệp thường lựa chọn hộp đựng bánh trung thu và túi đựng bên ngoài in logo thương hiệu doanh nghiệp để khách hàng hay đối tác có thể nhận ra. 

Để tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp, Cao Minh Gift nhận thiết kế món quà trung thu từ bánh trung thu cùng hộp đựng bánh trung thu và túi đựng bánh trung thu theo tone màu in logo. Thiết kế theo từng concept từng màu sắc riêng tạo ra sự chuyên nghiệp và món quà tặng trung thu của doanh nghiệp được khách hàng hay đối tác ghi nhớ. 

Bánh trung thu truyền thống có hộp đựng bánh, túi đựng bánh trung thu theo tone màu in logo
Bánh trung thu truyền thống có hộp đựng bánh, túi đựng bánh trung thu theo tone màu in logo

3. Đặt bánh trung thu các hãng lớn, chất lượng và bên ngoài in dập logo theo yêu cầu của khách 

Doanh nghiệp vừa mong muốn gửi đến khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình món quà trung thu ấn tượng nhưng lại vừa có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả. Cao Minh Gift nhận đặt các loại bánh trung thu đến từ các hãng bánh trung thu lớn theo doanh nghiệp yêu cầu như Kinh Đô, Madame Hương, Givral, Brodard, Như Lan, Đồng Khánh, Bibica,… nhưng để thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp, chúng tôi có nhận in dập logo lên bánh theo logo của doanh nghiệp.

Đây là giải pháp thông minh, vừa thực hiện marketing vừa gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác hay nhân viên đã cùng nhau đồng hành, phát triển.

Bánh trung thu in dập logo bên ngoài
Bánh trung thu in dập logo bên ngoài

4. Làm hộp đẹp bên trong có bánh trung thu và kèm sản phẩm của công ty để tặng khách hàng đối tác

Ý tưởng mix set quà tặng trung thu mà Cao Minh Gift gợi ý đến quý doanh nghiệp chắc chắn đem lại hiệu quả cao trong chiến lược marketing của doanh nghiệp đồng thới chiến lược phát triển của doanh nghiệp.  Bởi vì đây là món quà tặng trung thu nên bánh trung thu là món quà trong thể thiếu nhưng kết hợp sản phẩm của công ty làm món quà tặng thêm phần ý nghĩa. Sản phẩm của công ty vừa món quà tặng đồng thời có thể giới thiệu đến khách hàng, đối tác sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh để tăng doanh số, phát triển doanh nghiệp. 

Cao Minh Gift là địa chỉ nhận đặt hàng quà tặng trung thu theo yêu cầu được nhiều người lựa chọn. Là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ quà tặng, đưa ra nhiều giải pháp marketing hiện đại, thông minh phù hợp với thời đại phát triển. Đồng thời, chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tuyệt vời đã đem lại sự hài lòng của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Cao Minh. Nếu có nhu cầu đặt bánh trung thu in logo công ty số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 05.2222.2222 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *