Những gợi ý quà tặng cuối năm học ý nghĩa nhất

Một năm học sắp kết thúc, có người sẽ chia tay thầy cô để đến với môi trường mới, có người sẽ có kỳ nghỉ hè để chuẩn bị năm học mới. Một món quà tặng có thể không to lớn về vật chất nhưng sẽ là kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi học trò. Cao Minh Gift hy vọng sẽ là địa chỉ tin cậy cung cấp quà tặng doanh nghiệp vào dịp cuối năm học ý nghĩa và chất lượng nhất. 

1. Sổ tay – nơi lưu giữ ký ước tuổi học trò 

Đây chính là nơi để học trò và thầy cô gửi gắm những tâm sự trong thời gian dài cùng nhau đồng hành. Trong tương lai, khi đọc lại những dòng tâm sự đó, chắc hẳn ai cũng nhận ra mình đã có những tháng năm thật sự tuyệt vời cùng bè bạn, trường lớp. Những cuốn sổ tay quà tặng chính là ký ức đẹp nhất trong năm tháng học trò của mỗi người. Chính vì thế, một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc. 

Sổ da quà tặng
Sổ da quà tặng

2. Bút bi quà tặng 

Nếu đã tặng sổ tay thì bút bi quà tặng sẽ là bộ đôi hoàn hảo cho quà tặng cuối năm học. Hãy sử dụng chiếc bút bi đó để ghi lại những kỷ niệm đẹp của mình các bạn nhé! Chiếc bút là một vật dụng nhỏ mà hữu ích gắn liền với mọi người, đồng hành cùng người dùng đi nhiều nơi, nhắc nhở họ những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè, thầy cô.

3. Móc khóa quà tặng 

Móc khóa nhỏ xinh này với chi phí rất nhỏ nhưng hiệu quả đem lại vô cùng lớn. Chúng sẽ được cài trên ba lô, túi xách hay những chùm chìa khóa để theo người sử dụng đi khắp nơi, tên tuổi của trường được biết đến nhiều hơn. Móc khóa có thiết kế dễ dàng tùy biến, do vậy hoàn toàn mỗi trường có thể tùy biến với hình dáng, màu sắc và thông điệp riêng đậm dấu ấn của mình.

Móc khóa in logo theo yêu cầu
Móc khóa in logo theo yêu cầu

4. Túi canvas in logo

Túi canvas là sản phẩm quà tặng tiện ích, thân thiện với môi trường. Đây là món quà tặng vừa động viên học sinh đồng thời răn dạy học sinh về ý thức bảo vệ môi trường. Món quà tặng cuối năm tinh tế giá thành rẻ nên được nhà trường hay trung tâm tham khảo và lựa chọn. 

5. Bình giữ nhiệt 

Bình giữ nhiệt là vật dụng không thể thiếu của học sinh, sinh viên,… hay bất cứ ai có nhu cầu sử dụng. Có thể thấy, bình giữ nhiệt là sản phẩm khá tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng. Có thể sử dụng bình giữ nhiệt để chứa nước, thực phẩm hoặc pha trà, pha cafe… có thể mang bình giữ nhiệt đi bất cứ đâu. 

Bình giữ nhiệt quà tặng
Bình giữ nhiệt quà tặng

Hy vọng với những gợi ý trên, cô giáo hay nhà trường có thể lựa chọn món quà tặng cuối năm phù hợp. Những món quà có thể có quá sang trọng nhưng chứa đựng tình cảm vô cùng to lớn. 

Cao Minh Gift với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Hàng nghìn mã sản phẩm với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, quan tâm chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình chắc chắn không làm khách hàng thất vọng. Nếu có nhu cầu đặt hàng hay tư vấn sản phẩm quà tặng. Khách hàng có thể liên lạc bất cứ lúc nào quà Hotline: 0369.333.333 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ Cao Minh
Thông tin liên hệ Cao Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *