Bình giữ nhiệt in logo quà tặng – Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Quà tặng doanh nghiệp là phần không thể thiếu nhằm tri ân khách hàng, đối tác của mỗi doanh nghiệp trong những sự kiện đặc biệt. Quà tặng doanh nghiệp vừa thể hiện được tình cảm vừa có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Bởi vì, mỗi món quà mà doanh nghiệp gửi đến đều chứa đựng hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp là một trong những vật thể rất được ưa chuộng để làm quà tặng doanh nghiệp. Cùng Quà tặng Cao Minh tìm hiểu về sản phẩm bình giữ nhiệt thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bình giữ nhiệt in logo doanh nghiệp

1. Tại sao lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp?

Bạn nên lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng bởi những lý do sau đây:

1.1 Bình giữ nhiệt – sản phẩm phù hợp với nhu cầu mọi đối tượng

Bình giữ nhiệt là sản phẩm đa năng, được nhiều đối tượng sử dụng đặc biệt là dân văn phòng. Đối với học sinh, sinh viên mang theo bình nước bên mình có thể giải tỏa cơn khát mà không mất thời gian. Mỗi người ai cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

1.2 Thiết kế bình giữ nhiệt nhỏ gọn, dễ mang theo

Bình giữ nhiệt in logo quà tặng có kích thước nhỏ, có thể đặt nó ở bất kì đâu mà không mất quá nhiều diện tích. Người dùng có thể mang bình giữ nhiệt di chuyển bất cứ đâu mà không cảm thấy quá cồng kềnh.

Thiết kế  bình giữ nhiệt nhỏ gọn, dễ mang theo

1.3 Dễ dàng sử dụng nước nóng lạnh theo sở thích

Thông thường, sử dụng bình giữ nhiệt để đựng nước sôi pha trà hay cafe. Nhưng bên cạnh đó, còn có thể trữ nước đá hoặc nước mát để giải nhiệt vào mùa hè. Ngoài ra, còn có thể đựng cháo hoặc súp nhằm giữ nguyên mùi vị và chất lượng món ăn.

1.4 Chi phí in logo bình giữ nhiệt quà tặng không quá đắt

Giá thành của một bình giữ nhiệt trên thị trường tùy theo chất liệu hay dung tích để có mức giá khác nhau. Cụ thể, mức giá bình giữ nhiệt dao động từ 70.000 đồng kèm với chi phí in logo trên bình giữ nhiệt thì không quá đắt so với món quà khác. Sản phẩm vừa giá rẻ vừa có thể quảng bá được doanh nghiệp của mình thì tại sao lại không áp dụng?

1.5 Dễ dàng kết hợp với quà tặng khác để thành bộ quà tặng – gift set gia tăng giá trị set quà

Việc sử dụng mỗi bình giữ nhiệt in logo thương hiệu có lẽ sẽ khá đơn điệu, doanh nghiệp có thể kết hợp với nhiều sản phẩm khác như ly uống nước hoặc bút ký… Sự kết hợp đó tạo nên set quà tặng hoàn hảo phù hợp với nhiều đối tượng.

Như vậy, với một sản phẩm tiện lợi như bình giữ nhiệt, phù hợp với mọi đối tượng thì việc lựa chọn làm quà tặng hoàn toàn hợp lý.

2. Địa chỉ in logo trên bình giữ nhiệt chất lượng, giá rẻ

In logo trên bình giữ nhiệt vừa trang trí cho nó vừa là hình thức quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp tới nhiều người. Sử dụng phương pháp in logo trên bình giữ nhiệt để làm quà tặng vừa thể hiện tình cảm của doanh nghiệp đồng thời quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Chính vì thế, phương thức này được nhiều doanh nghiệp áp dụng rộng rãi.

Địa chỉ in logo trên bình giữ nhiệt chất lượng, giá rẻ

Để đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, thì chất lượng logo được in trên bình giữ nhiệt phải thực sự hoàn hảo. Cao Minh Gift – xưởng in logo lên vật phẩm quà tặng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chắc chắn sẽ làm khách hàng vô cùng hài lòng.

Lựa chọn Cao Minh Gift khách hàng có ưu đãi về giá thành. In với số lượng lớn, giá thành được giảm đáng kể. Chất lượng hình logo sắc nét, độ bám trên bình cao. Sử dụng mực in an toàn, chất lượng mực in được kiểm duyệt. Đảm bảo thời gian in nhanh chóng và đúng tiến độ. Ngoài ra, đối với khách hàng ở xa, chúng tôi còn hỗ trợ về phí vận chuyển và cam kết chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Nếu có nhu cầu in logo trên bình giữ nhiệt để làm quà tặng doanh nghiệp, hãy liên hệ Cao Minh Gift. Liên hệ Hotline 05.2222.2222 để được đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình của Cao Minh tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *